Hotline

0988366980

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng

MÃ SẢN PHẨM: A59
Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng là mẫu tượng có số lượng đơn đặt hàng ngày một nhiều tại đồ đồng Trung Hiền. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều mẫu tượng khác với kích thước khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hiện tại, tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng là một trong những mẫu tượng đồng đang được mọi người vô cùng ưa chuộng và săn đón về tại đồ đồng Trung Hiền. Sản phẩm có thiết kế đẹp, cao quý và tôn nghiêm. Chất liệu chế tác là đồng nguyên chất thanh khiết, đem lại sự bền bỉ, trường tồn với thời gian. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn có tượng một bức tượng hoàn hảo và như ý nhất. 

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng

Mô tả sản phẩm

Sắc tướng truyền cảm của tượng Văn Thù Bồ Tát

Trước tiên, tác phẩm sở hữu một bố cục nhìn chung là vô cùng công phu và tinh xảo. Tác phẩm thể hiện hình ảnh Bồ Tát ngồi trên lưng một chú sư tử dũng mãnh. Từ khuôn mặt đến dáng vẻ của Bồ Tát đều toát lên sự thanh tịnh và an nhiên. Khuôn mặt của Ngài tròn trịa, đầy đặn, đôi mắt khép hờ, đôi chân mày cong và có bạch hào tướng quang vô cùng nổi bật. 

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc được chế tác tỉ mỉ 

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc được chế tác tỉ mỉ 

Ngoài ra, cái đặc biệt nhất chính là những lọn tóc ở đầu của Bồ Tát. Chúng được thể hiện một cách rất khéo léo, vô cùng mượt và mềm mại. Trên đỉnh đầu của Ngài chính là hình ảnh Đức Phật tọa thiền và lá bồ đề. Tay trái của Ngài kết thủ ấn Phật còn nâng một cành sen. Một chân của Văn Thù Bồ Tát thì đặt trên đế sen, chân còn lại thì vắt sang ngang. Bên cạnh đó thì chú sư tử cõng Bồ Tát cũng được thể hiện vô cùng có hồn. 

Khi nhìn vào, ta thấy được tạc tượng một cách khéo léo, tỉ mỉ, làm cho ta thấy được sự thông minh, tinh anh, lanh lợi và uy dũng của nó - những phẩm chất của một con mãnh hổ đứng đầu khu rừng thực thụ.

Sắc thái tôn nghiêm của tượng Văn Thù Bồ Tát

Sắc thái tôn nghiêm của tượng Văn Thù Bồ Tát

Ý nghĩa thiêng liêng mà tượng Văn Thù Bồ Tát mang lại

Chúng ta có thể khẳng định một điều rằng tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc sang trọng có thông điệp và ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Trước tiên, Văn Thù Bồ Tát chính là hiện thân của sự thông minh, của trí tuệ siêu việt. Một trong những loại pháp khí của Bồ Tát chính là cây kiếm phá tan sự vô minh ( nguồn gốc của sự đau khổ ). 

Ngoài ra, cành hoa sen trên tay của Văn Thù Bồ Tát tượng trưng cho sự hướng thiện, sự giác ngộ chân lý để vươn tới trí tuệ siêu phàm. Bên cạnh đó thì con sư tử chính là công năng của sự tri thức, trí tuệ. Khi nó phát ra tiếng gầm dũng mãnh thì muôn thú phải tỏ ra thái độ kính trọng, nể phục. Và đây cũng như là thuyết pháp của Văn Thù Bồ Tát loại bỏ mọi tà thuyết.

Ý nghĩa sâu sắc của tượng Văn Thù Bồ Tát mang lại

Ý nghĩa sâu sắc của tượng Văn Thù Bồ Tát mang lại

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng. 

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc do đồ đồng Trung Hiền chế tác

Tượng Văn Thù Bồ Tát bằng đồng vàng mộc do đồ đồng Trung Hiền chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất. 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980