Hotline

0988366980

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau

MÃ SẢN PHẨM: B56
Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau sở hữu nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chế tác theo yêu cầu của từng quý khách hàng. Hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau là một trong những bức tượng đồng cao cấp và được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được xưởng đúc đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác và gia công dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chạm khắc một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Đem tới một tổng thể hoàn hảo về mặt thẩm mỹ và giá trị ý nghĩa. 

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau cao cấp 

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau cao cấp 

Mô tả sản phẩm 

Ý nghĩa về bức tượng trâu bằng đồng

Hình ảnh trâu gắn liền với nền văn hóa lúa nước của người Đông Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Hình tượng trâu mang lại sự bền bỉ và mạnh mẽ. Có được một bức tượng trâu bằng đồng trong nhà, nó sẽ giúp bạn vượt qua được những khó khăn trong công việc và cuộc sống. Củng cố niềm tin, mang lại những điều tuyệt vời trong cuộc sống đến với bạn. 

Không chỉ chiêu tài, tăng vận khí và sức khỏe cho gia đình. Tượng trâu phong thủy còn có thể xua đuổi tà khí, tiểu nhân. 

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau mang lại tài lộc 

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau mang lại tài lộc 

Tượng trâu rất nên có với những ai đang theo đuổi công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, đầu tư…

Theo đó, việc đặt tượng trâu bằng đồng tại bàn thu ngân giúp việc kinh doanh thuận lợi có thu nhập cao. Đặt tượng trâu ở công ty giúp thúc đẩy vận khí, củng cố thương hiệu thêm bền vững. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng thích hợp để sử dụng tượng trâu. Tượng Trâu chỉ phong thủy và phát huy tác dụng với các tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ. Và ngược lại, người tuổi Mùi không thích hợp đặt tượng trâu vì xung khắc với Sửu.

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau xua đuổi tà khí

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau xua đuổi tà khí

Tượng trâu bằng đồng phong thủy hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa. Nếu biết các sử dụng, tượng trâu sẽ giúp gia chủ mọi việc hanh thông, kích hoạt năng lượng tích cực. Và đặc biệt, là có thể khắc chế được nhược điểm của những người mệnh này. Giúp họ bình tĩnh xử lý các tình huống trong công việc.

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau đem lại giá trị sử dụng cao

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau đem lại giá trị sử dụng cao

Sức mạnh của tượng trâu bằng đồng 

Theo ngũ hành: Thổ sinh Kim, vì vậy, mối quan hệ của trâu với đồng là quan hệ tương sinh. Do đó, tượng trâu bằng đồng rất tốt cho phong thủy. Ngoài ra, với chất liệu bằng đồng, giúp mang sức mạnh trấn thạch, chiêu tài. Hỗ trợ cho tượng trâu trong việc chế hóa, trấn yểm các điều xấu, mang tới thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. 

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau hoàn hảo tới từng chi tiết

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Trâu nén vàng bằng đồng thau do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980