Hotline

0988366980

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng

MÃ SẢN PHẨM: B43
Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng có nhiều kích thước mà mẫu mã đa dạng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để sao cho phù hợp nhất với quý khách hàng và vị trí trưng bày.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng là một trong những bức tượng đồng cao cấp được nhiều người ưa chuộng và được nhiều người đặt mua tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Sản phẩm được gia công dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Chính vì vậy, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng đều được hoàn thiện một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Hứa hẹn sẽ mang tới cho người sử dụng có được bức tượng đồng chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng cao cấp 

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng cao cấp 

Mô tả chi tiết

Thánh Giuse là ai?

Thánh Giuse là cha nuôi của chúa Giê-su và còn là hôn phu Đức Trinh Nữ Maria. Ngoài ra, còn là hậu duệ của dòng dõi vua David cùng là người công chính, khiêm nhường phó thác vào Thiên Chúa. Với toàn tâm toàn ý yêu thương, chăm sóc chúa Giê-Su và Đức Maria. Thánh Giuse đã đưa chúa Hài Đồng Giê-Su và mẹ Maria trốn qua Ai Cập khi nhận được triệu báo của Thiên thần để tránh sự tàn sát của trẻ em của vua Hê-ro-đê. Khi nhận được triệu bào, Đức Mẹ cùng Chúa Giê-su cùng Ngài quay trở về quê hương và sống ở Nazareth đến khi lìa đời. 

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng mang giá trị sử dụng bền bỉ với thời gian

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng mang giá trị sử dụng bền bỉ với thời gian

Trên tay của thánh Giuse cầm hoa huệ. Sự tích qua lời chuyện kể về đời thánh Giu-se thì theo truyền thuyết công giáo, đến khi Đức Mẹ lên ba tuổi, người ta gửi tới đền thánh và sống cho tới tuổi lấy chồng. Khi Ông Trùm (Rabbi) thấy Đức Mẹ nên gọi một số thanh niên đến rồi trao cho cành cây khô, trụi lá về trồng. Sau một thời gian, ông đem lại mấy cành khô đó thì có một cành duy nhất của thánh Giu-se nảy ra một bông huệ. Tượng trưng sự thanh sạch. 

Hoa huệ tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh sạch, cây thước nói lên sự giản dị, tính ngay thẳng và sự khiêm nhường. 

Tượng thánh Giuse bế chúa mang lại nhiều ý nghĩa

Tượng thánh Giuse bế chúa mang lại nhiều ý nghĩa

Vẻ đẹp của bức tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng  

Hình dáng tượng thánh xuất hiện với vẻ cao gầy, mảnh khảnh với bộ trang phục choàng kín người. Các nếp áo góp phần mang lại nét sinh động tác phẩm. Thánh Giesu sở hữu vầng trán cao, mái tóc xoăn nhẹ nhàng. Gương mặt thể hiện sự phúc hậu và đầy trí tuệ, mang tính biểu cảm cao. 

Thánh Giuse vốn là người thợ mộc. Bởi vậy, hình ảnh của cây thước của người làm đồ mộc được ông cầm trên bức tay của ông. Cây thước này còn là hình ảnh ẩn dụ cho đức tính ngay thẳng của thánh Giuse. Trong khi đó, phía tay phải đang cầm hoa huệ. Theo tương truyền, trong ngày Đức Mẹ Maria được gửi đến đền thánh, nhiều thanh niên đã được gọi đến và nhận lấy cành cây khô về trồng. Duy chỉ Ngài Giuse là trồng được bông huệ. Ở đây, hoa huệ tượng trưng cho tấm lòng thanh sạch. Thêm vào đó, cử chỉ của Thánh Cả vô cùng tao nhã, mang nét giản dị - khiêm nhường đáng quý.

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng hoàn hảo tới từng chi tiết

Sắc thái của bức tượng

Từng đường nét được thêu khắc một cách uyển chuyển và đầy tỉ mỉ, mang lại sự tinh tế cao cho bức tượng. Bề mặt sản phẩm vô cùng hoàn hảo với vẻ đẹp không tì vết. Thể hiện sự sang trọng, khẳng định được nét cao quý rạng ngời của Thánh Giuse. Bức tượng là một trong những món đồ vô cùng ý nghĩa để làm quà tặng trong các dịp lễ lớn Công giáo.

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng thánh Giuse bế chúa bằng đồng do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất


 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980