Hotline

0988366980

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng đỏ mạ vàng cao 70cm

MÃ SẢN PHẨM: B40
Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ được nhà nước và nhân dân tôn kính và đúc tượng để thờ để ghi nhận công lao to lớn của ông. Tại xưởng đúc Trung Hiền, chúng tôi có đa dạng mẫu mã và kích thước cho quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian bày trí. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng là một trong những bức tượng đồng cao cấp và mang lại nhiều ý nghĩa. Sản phẩm được các đôi bàn tay lão luyện của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng nhào nặn và thêu dệt lên. Chất liệu cấu tạo là đồng thanh khiết được mạ vàng bên ngoài. Tạo nên một vị thế uy nghi nhưng rất đỗi gần gũi, thân thuộc. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được gia công một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Làm toát lên cái hồn của người tướng sĩ năm xưa. Đem đến cho quý khách hàng có được một sản phẩm ưng ý và chất lượng nhất. 

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng mang tính thẩm mỹ cao

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng mang tính thẩm mỹ cao

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Tượng Vua Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng đỏ mạ vàng

Kích thước: Cao 70cm

Nguyên liệu: đồng đỏ dát vàng 9999

Mục đích sử dụng: để trưng bày trấn trạch trong phòng làm việc hoặc phòng khách 

Hình dáng: Vua Quang Trung Nguyễn Huệ đứng trên bệ vuông.

Sản xuất: sản phẩm được đúc thủ công trực tiếp tại cơ sở đúc tượng đồng Trung Hiền tại làng nghề Vạn Điểm, Nam Định.

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng 9999

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng 9999

Lịch sử hình thành tượng Quang Trung Nguyễn Huệ

Quang Trung Nguyễn Huệ có tên gọi là Quang Trung Hoàng đế (1753-1792) và còn một số tên khác như Bắc Bình Vương hoặc Tây Sơn Thái Tổ. Ông không những là một trong những vị tướng quan trọng và xuất sắc mà còn là nhà cai trị giỏi. Theo đó, rất nhiều các chính sách cải cách kinh tế, xã hội nổi bật đã được ông ban hành trong lịch sử Việt Nam. 

Quang Trung có công lớn trong việc chấm dứt cuộc nội chiến của đất nước Việt Nam giữa hai thế lực miền Bắc và miền Nam suốt hai thế kỷ. Ngoài ra, cuộc xâm lượng Đại Việt của Xiêm La từ phía Nam, của Đại Thanh từ phía Bắc đã bị Quang Trung đánh bại. Để có được những chiến công vang dội ấy, ông đã cầm quân chiến đấu từ khi còn 18 tuổi, và trong suốt quá trình cầm quân 20 năm của mình thì Quang Trung vẫn chưa hề thua một trận nào. 

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng có giá trị trường tồn với thời gian

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng có giá trị trường tồn với thời gian

Không chỉ có tài cầm quân, về mặt đối ngoại Quang Trung cũng bày tỏ rất rõ tham vọng vượt xa các vị vua khác trong lịch sử Việt Nam. Ông là vị vua đầu tiên cũng là duy nhất của Đại Việt đã xúc tiến việc giành lấy lãnh thổ của Trung Quốc (tỉnh Quảng Tây) để mở rộng cho lãnh thổ cho Đại Việt. 

Triều đại Tây Sơn đã ghi nhận công lao lớn của Nguyễn Huệ khi đã đóng góp quyết định vào sự nghiệp thống nhất đất nước của triều đại. Sau 20 năm liên tục chinh chiến và 3 năm trị nước, khi tình hình đất nước bắt đầu có chuyển biến tốt thì Quang Trung đột ngột qua đời ở tuổi 39.

Ngày nay, Nguyễn Huệ được coi là vị anh hùng dân tộc của Việt Nam, nhiều trường học và đường phố ở các địa phương được đặt các tên Quang Trung và Nguyễn Huệ, riêng ở Thành phố Hồ Chí Minh có một đường phố đồng thời là một đường hoa và cũng là phố đi bộ mang tên ông.

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ bằng đồng mạ vàng hoàn hảo tới từng chi tiết

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Quang Trung Nguyễn Huệ do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980