Hotline

0988366980

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao 24cm

MÃ SẢN PHẨM: B45
Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao 24cm có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau, tất cả đều được làm dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được bức tượng Quan Công chất lượng và hoàn hảo nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng là một trong những bức tượng đồng cao cấp và được nhiều người ưa chuộng của xưởng đồng Trung Hiền. Sản phẩm được đúc với chiều cao 24cm, chất liệu là đồng nguyên chất được sàng lọc một cách kỹ càng và nghiêm ngặt. Tất cả đều được chế tác và gia công bởi các đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Chính vì vậy nên từng chi tiết nhỏ cũng đạt ở mức hoàn hảo cao nhất. Mang lại một tổng thể làm toát lên sự trang trọng và uy nghiêm vốn có của tướng Quan Công. 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao 24cm

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao 24cm

Mô tả chi tiết 

Thiết kế 

Tướng Quan Công mặc vận bộ trang phục hết sức uy nghiêm, mũ trụ đội trên đầu, áo bào và phần giáp được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh xảo. Góp phần làm nổi bật thêm quyền lực và sức mạnh của Quan Công. Tà áo lồng lộng bay trong gió giống với bầu không khí trong chiến trận. Đặc điểm riêng của Quan Công là mắt phượng mày tằm cùng bộ râu dài. Những điều nêu trên được khắc họa hết sức sống động. Ánh mắt của vị hổ tướng cực kỳ sắc sảo, quắc thước.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa mang giá trị vượt thời gian 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa mang giá trị vượt thời gian 

Dáng vẻ của Quan Công trên lưng ngựa càng thêm sự uy phong lẫm liệt. Một tay cầm ghì dây cương và chống bên hông. một tay cầm một chiếc đao đầy oai phong, hiên ngang. Mặt đao được thêu khắc hình rồng sống động. Với bức tượng Quan Công cưỡi Xích Thố gợi nhắc tới hình ảnh những chiến tích vượt năm ải, chém sáu tướng. Ngựa được thêu khắc với những đường nét đầy uyển chuyển và tinh tế, toát lên vẻ hào hùng của một tuấn mã. Nó sở hữu cơ bắp khỏe khoắn, thân hình săn chắc. Vó ngựa tung hoành mạnh mẽ. Dưới chân ngựa là mặt đất gồ ghề. Tất cả những chi tiết ở mẫu tượng Quan Công này đều vô cùng truyền cảm.

Ý nghĩa 

Bức tượng thể hiện rõ tính phi thường của Quan Công với thanh Yến Nguyệt Đao và Xích Thố. Ông đã tung hoành ngang dọc trên chiến trường. Quan Công đã trở thành một huyền thoại và được tôn tụng là Võ Thánh.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao cấp 

Tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng vàng cao cấp 

Ngoài ra, bức tượng còn được biết đến với công năng trừ tà, nâng cao chính khí càng thêm ấn tượng. Tác phẩm sẽ góp phần trấn trạch và hưng gia!

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Quan Công cưỡi ngựa do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Quan Công cưỡi ngựa do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980