Hotline

0988366980

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau

MÃ SẢN PHẨM: B47
Tượng Quan m nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau do trực tiếp xưởng đúc đồng Trung Hiền chế tác và gia công. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các sản phẩm luôn được hoàn thiện ở mức hoàn hảo và hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau được nhiều quý khách ưa chuộng và lựa chọn cơ sở sản xuất tượng đồng Trung Hiền để đặt hàng. Sản phẩm được đúc từ chất liệu đồng nguyên chất, đem lại màu sắc lấp lánh và bền bỉ với thời gian. Tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng đều được các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm hoàn thiện ở mức hoàn hảo nhất. Đem tới một bức tượng mang giá trị ý nghĩa sâu sắc và tính thẩm mỹ cao. 

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau cao cấp 

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau cao cấp 

Mô tả sản phẩm 

Tượng Phật Bà Nghìn Tay Nghìn Mắt bằng đồng thau

Chất liệu : Đồng Thau nguyên chất

Kích thước : Cao 29cm ngang 24cm

Sự tích và nguồn gốc của bức tượng

Ở mỗi bối cảnh lịch sử, thì Phật Giáo đều gắn liền một cách đậm nét. Chính vì vậy, tượng Quan Âm Bồ Tát cũng được thay đổi để phù hợp hơn với thời thế. Do đó, tượng Quan Âm Bồ Tát ngày càng được xuất hiện nhiều hơn với ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Đó là sự nhẫn nhịn và ra tay cứu vớt chúng sinh khỏi kiếp trầm luân bể khổ. 

Sự tích tượng Quan Âm Bồ Tát bắt đầu có nguồn gốc từ công chúa Diệu Thiện. Theo sử sách lưu truyền, có một vị vua không có con trai để tiếp tục nối vị và hoàng hậu lúc này đã hạ sinh ba người con gái. May thay, nhà vua lại hết mực yêu thương và chiều chuộng ba người con gái của mình. Và công chúa thứ ba có tên là Diệu Thiện. Tuy nhiên vì mong muốn theo Phật pháp tu hành nên cô đã không tuân theo mong muốn của vua cha.

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau nguyên chất 

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay bằng đồng thau nguyên chất 

Theo đó, nhà vua đã hạ lệnh cho các trụ trì phải đày đọa công chúa để nàng từ bỏ. Nhưng dù có việc gì xảy ra, cô cũng đều vui vẻ và vượt qua. Thấy vậy, nhà vua đã tức giận và đốt chùa, và trong đám cháy mù mịt ấy, đã có một con hổ trắng tới cứu công chúa đi. 

Lúc bấy giờ, theo thần thông từ nhà Phật, công chúa phát thệ xuống tầng 18 tầng địa ngục để cứu vớt số chúng sinh đang chìm đắm trong đau khổ. Từ đó về sau công chúa tu luyện trong 9 năm và chứng đắc Phật pháp. Do nhận thấy lòng thành của công chúa mà Phật tổ đã ban cho công chúa thành Phật nghìn mắt nghìn tay để cứu vớt thế gian. 

Ý nghĩa của sản phẩm

Bức tượng thường được đặt ở giữa nhà tại nơi trang nghiêm để bày tỏ lòng thành kính của gia chủ với Đức Phật từ bi. 

Biểu tượng Phật Bà nghìn mắt nghìn tay mang ý nghĩa là để thấy được nỗi khổ chúng sinh và hành động để cứu giúp họ. 

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay mang lại ý nghĩa sâu sắc

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay mang lại ý nghĩa sâu sắc

Điều này được cắt nghĩa dựa trên cơ sở lúc căn diệu dụng. Tức nghĩa là bất cứ 1 căn nào trong 6 căn gồm mắt, mũi, lưỡi, tai, thân ý có thể tác dụng đến các căn còn lại. Vì vậy không chỉ mắt quán âm thanh mà còn quán sắc, hương, vị, xúc và pháp.

Đồng thời, con số để tượng trưng cho sự viên mãn chính là số 1000. Gồm 1000 mắt và 1000 tay, trong đó, mỗi tay gồm 40 tay lớn và 960 tay nhỏ mà mỗi tay tương ứng với một mắt. 

Cách bày trí

Không nên để cùng với các tượng phật khác, điều này sẽ gây việc không tốt cho gia chủ. 

Nên đặt ở không gian yên tĩnh, thanh khiết, tu hành và không ăn đồ mặn. Lúc dâng đồ cúng Quan Âm thường chỉ việc cúng hoa quả, không được cúng đồ mặn.

Tuyệt đối không để tượng phật Quan Âm quay về các hướng của nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ, phòng ăn. Do các hướng này hay ồn ào, không yên tĩnh và không được sạch sẽ.

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay nên bày trí ở nơi yên tĩnh

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay nên bày trí ở nơi yên tĩnh

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Quan Âm nghìn mắt nghìn tay do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980