Hotline

0988366980

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng tọa thiền tôn nghiêm cao 50cm

MÃ SẢN PHẨM: A58
Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng tọa thiền tôn nghiêm cao 50cm được chế tác tinh xảo và tỉ mỉ. Đem tới một bức tượng hoàn mỹ đến khó tả. Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn có nhiều mẫu tượng khác nhau. Đem lại sự đa dạng trong lựa chọn của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng tọa thiền tôn nghiêm cao 50cm là một trong nhiều mẫu tượng đồng được nhiều người ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất tại đồ đồng Trung Hiền. Sản phẩm được gia công và chế tác dưới những đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Cùng với đó là chất liệu cao cấp, đem lại cho bức tượng vẻ đẹp trường tồn với thời gian. 

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng tọa thiền tôn nghiêm cao 50cm 

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng tọa thiền tôn nghiêm cao 50cm 

Mô tả chi tiết 

Quy cách thiết kế

Hình ảnh tượng tua Trần Nhân Tông được khắc họa khi đã xuất gia với mái đầu đã xuống tóc để đi tu. Gương mặt của ngài có nhiều tước tốt. Điều đó thể hiện ở các bộ phận như thùy tai rất dài và dày, gương mặt tròn đầy, phúc hậu. Phần chân mày của Ngài thanh tú và cong vút. Giữa hai chân mày có chấm tròn nhỏ và được ví như tướng bạch hào. Hai mắt khép hờ và đôi môi đang mỉm cười. 

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng được chế tác tỉ mỉ và tinh xảo

Xét về tổng thể, thân tướng của ngài vô cùng cân đối và hài hòa. Ở đây, ngài mặc áo cà sa vắt chéo mình, để một bên vai trần. Viền áo trang trí những hình bông hoa lá uốn lượn nổi bật. Cùng với đó là các nếp gấp áo mềm mại như sóng. Tư thế ngồi là kiết già trên tòa hoa sen. Hai tay của Ngài đang kết Thiền ấn và đặt trước bụng. Đặc biệt, những cánh hoa sen đã được chế tác cách điệu một cách thanh thoát và uyển chuyển. Đem lại vẻ đẹp cao quý cho tác phẩm. 

Ý nghĩa của tượng Phật 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ở bức tượng là vẻ đẹp tươi sáng, nhẹ nhàng và đầy tôn nghiêm. 

Bức tượng là biểu trưng cho những triết lý nhà Phật. Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là sự giác ngộ, hướng đến chân lý, giải thoát cho những khổ đau thường tại. Cùng với đó, hình ảnh hoa sen cũng là biểu tượng cho đạo đức ngời sáng, cho những phẩm chất cao quý. Đó quả là một vẻ đẹp xuất chúng, làm cho người xem cảm thấy được xoa dịu và an ủi. 

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng mang vẻ đẹp vượt thời gian

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng mang vẻ đẹp vượt thời gian

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng. 

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng do trực tiếp đồ đồng Trung Hiền chế tác

Tượng Phật Trần Nhân Tông bằng đồng do trực tiếp đồ đồng Trung Hiền chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980