Hotline

0988366980

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ

MÃ SẢN PHẨM: B51
Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ được thiết kế với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy theo sở thích và yêu cầu của quý khách hàng mà xưởng đúc đồng Trung Hiền sẽ cung cấp tới cho bạn có được bức tượng hoàn hảo và chất lượng nhất. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ là một trong những mẫu tượng đồng cao cấp được nhiều quý khách hàng ưa chuộng và đặt hàng nhiều nhất tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Sản phẩm được gia công trực tiếp dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Tất cả các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được chế tác một cách tỉ mỉ và tinh xảo, đem tới một tổng thể không thể hoàn hảo hơn. 

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ

Mô tả chi tiết 

Quy cách thiết kế 

Khuôn mặt của Đức Phật mang rõ nét tính truyền cảm với từng đường nét chạm khắc tỉ mỉ và uyển chuyển. Ngài có đôi mắt khép hờ đầy an nhiên, tự tại nhưng tập trung cao độ. Miệng Ngài khẽ nở nụ cười, đem lại cảm giác phúc hậu và thông tuệ. Không những vậy, các bạn có thể thấy rõ được tướng tốt của một vị Phật. 

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ mang giá trị vượt thời gian 

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ mang giá trị vượt thời gian 

Càng rõ hơn khi chúng ta được thấy sợi bạch hào cuộn tròn giữa hai chân mày cùng nhục kế nhô trên đỉnh đầu. Cổ cao ba ngấn, dáng tai dài, đó chính là nét quý tướng. Không những vậy, cơ thể của ngài được thiết kế với tỉ lệ đối xứng hoàn hảo. Tư thế ngồi kiết trên đài sen càng mang vẻ đẹp thiêng liêng cho bức tượng. Ngoài ra, cử chỉ của Ngài cũng rất tao nhã. Đôi bàn tay của Ngài kết Thiền ấn. Cụ thể là cả hai tay đều nằm trên đùi, lồng ghép vào nhau và để ngửa.

Sắc thái và ý nghĩa

Bức tượng được đúc màu giả cổ hết sức kỳ công và tinh tế. Vốn từ chất liệu đồng vàng thiết cao cấp thanh khiết. Sau đó, người thợ đã tiến hành công đoạn hun để xuống màu. 

Màu hun giả cổ đã làm cho bức tượng thêm sự tôn nghiêm và cổ kính. Đem lại nét huyền bí cao. Thêm vào đó là bề mặt bóng bẩy, đẹp không tì vết.

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng Phật Thích Ca bằng đồng vàng tạo màu giả cổ hoàn hảo tới từng chi tiết

Cuộc đời và hành trình thành đạo của ngài Thích Ca được kể lại qua nhiều thế hệ. Khi chứng kiến quá trình sinh lão bệnh tử, vị Thái Tử Tất Đạt Đa là vị Phật Thích Ca sau này đã từ bỏ cuộc sống hào hoa trong hoàng cung để bắt đầu con đường đi diệt khổ. Từ phương pháp khổ hạnh, Ngài đã có được lời giải với giáo lý Trung Đạo.

Có thể thấy Ngài Thích Ca là một tấm gương sáng ngời về ý chí và đức hạnh. Ngài đã vượt qua những giới hạn hiểu biết của con người và đắc đạo. Bức tượng Phật Bổn Sư khuyến khích con người sống thiện, chăm chỉ tu tập. 

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Phật Thích Ca do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Phật Thích Ca do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980