Hotline

0988366980

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k

MÃ SẢN PHẨM: B48
Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k là một trong những bức tượng đồng cao cấp và sang trọng, được nhiều người ưa thích và đặt hàng tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Sản phẩm mang nét thiết kế hiện đại với những đường nét uyển chuyển và tinh tế dưới sự nhào nặn của những nghệ nhân làng nghề đúc đồng Vạn Điểm. Chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp 

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k cao cấp 

Mô tả sản phẩm 

Đôi nét về sản phẩm 

Tượng Hổ linh vật nằm trong bộ sưu tâm 12 con giáp bằng đồng và được gia công trực tiếp dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân với chất liệu đồng catut. 

Hình dáng Chúa Sơn Lâm được hiện diện ở bức tượng, một bức tượng thể hiện khí phách hiên ngang khi đang gầm trên vách núi. Đó quả thực là khí phách dũng mãnh, muôn loài hòa thuận, đem lại điều may mắn trong việc phát triển công danh, kích thâu tài lộc, giữ an bản mệnh. 

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k mang lại giá trị vượt thời gian 

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k mang lại giá trị vượt thời gian 

Trong phong thủy, người tuổi Dần mang nét đặc trưng của tính cách điềm đạm, nhẫn nại, mang khả năng phải ứng linh hoạt trong các trường hợp. Dù có khó khăn thế nào thì cũng vượt qua. Chính vì vậy, người tuổi Dần thích hợp với việc làm lãnh đạo hoặc là người dẫn đầu.

Phong thủy là vậy, nhưng trước khi chọn một vật phẩm phong thủy nói riêng, hay đồ phong thủy nói chung để trang trí trong nhà hay bàn làm việc. Thì trước tiên, chúng ta cần phải tìm hiểu một cách kỹ lưỡng.Bên cạnh đó, việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc. Bên cạnh đó, việc đặt vật phẩm phong thủy ở vị trí thích hợp sẽ tăng khả năng sinh tài lộc.

Tượng linh vật hổ bằng đồng đem lại may mắn và tài lộc

Tượng linh vật hổ bằng đồng đem lại may mắn và tài lộc

Ý nghĩa của sản phẩm 

Hổ là đại diện cho sức mạnh và quyền uy, biểu tượng cho sự nghiệp, công danh học hành và sự thăng tiến trong công việc, kinh doanh. Đồng thời, linh vật hổ còn là linh vật dùng để tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Chính vì vậy, tượng hổ cũng có thể hỗ trợ cho những người mệnh tuổi Dần. 

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng thể hiện sự hiên ngang

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng thể hiện sự hiên ngang

Trong phong thủy, chúng ta thường hay nghe tới từ Bạch Hổ của phương Tây là Đại diện hành Kim. Do đó, linh vật Hổ nếu làm từ đồng mang lại sự bổ trợ cho sức mạnh đối với những người tuổi Dần. 

Ngoài ra, tượng hổ phong thuy còn mang khả năng trấn thạch rất tốt. Thường được sử dụng để làm vật trấn yểm khi nhà phạm vào các đại kỵ. Tượng Hổ mang lại cho gia chủ có được sự may mắn và sức khỏe. 

Cách bày trí sản phẩm 

Hổ có tác dụng trấn hạch và giúp tránh tà ma, xâm nhập vào nhà. Vì vậy, khi sử dụng bức tượng hổ phong thủy thì cần lưu ý một số điều sau. 

Nên đặt ở bàn làm việc, phần đầu hướng ra ngoài. 

Những tuổi phải hạn chế bày tượng hổ là tuổi Ngọ, Tuất, Dần, nếu muốn thì cần có sự tham khảo ý kiến từ các thầy phong thủy. 

Tránh việc đặt hổ đầu hướng vào thẳng trong nhà khiến sẽ bị rơi vào thế hổ xuống núi. 

Tránh việc đặt tượng khổ vào phòng ngủ, tránh đối diện với cửa chính. Nên để tượng Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài. 

 Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng 24k hoàn hảo tới từng chi tiết

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng linh vật hổ bằng đồng mạ vàng do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980