Hotline

0988366980

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng cao cấp

MÃ SẢN PHẨM: B64
Tuy thân hình nhỏ bé nhưng gà lại mang cho mình sức mạnh to lớn trong tâm linh phong thủy. Vì những ý nghĩa của mình, những tượng gà trống bằng đồng luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn để trang trí gia đình. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì đồ đồng Trung Hiền là lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi gắm niềm tin. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng cao cấp là một trong những bức tượng đồng linh vật được nhiều người ưa thích và trưng bày. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, xưởng đúc đồng Trung Hiền trong thời gian gần đây liên tục nhận được đơn đặt hàng về bức tượng Gà trống bằng đồng. Với thâm niên lâu năm trong việc đúc đồng cùng uy tín. Chắc chắn, đồ đồng Trung Hiền sẽ mang tới cho bạn có được sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng cao cấp

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng cao cấp

Mô tả sản phẩm 

Ý nghĩa về bức tượng Gà trống bằng đồng 

Trong phong thủy, Gà trống được sử dụng nhiều, nó là biểu tượng của tài lộc và phú quý. Trưng bày gà trống ở tại không gian nhà sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, tượng gà trống còn là biểu tượng cho sự thăng tiến, phát triển. Giúp gia chủ phát huy được hết năng lực của bản thân, ý chí sắt thép và sự quyết tâm. trong mọi việc nhất là những người làm quản lý, lãnh đạo. Bởi vì gà trống mang sự oai phong, bệ vệ của con vật đầu đàn.

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng đem lại tài lộc và phú quý

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng đem lại tài lộc và phú quý

Trong góc độ tâm linh, gà trống có khả năng xua đuổi đi tà ma, khí xấu và hóa giải những điều tiêu cực. Khi tiếng gáy của gà trống được cất lên là báo hiệu về buổi sáng và xua đuổi đi tà ma. Ngoài ra, gà trống còn là vật dùng để tế lễ trong các lễ hội. Đó cho thấy vai trò quan trọng của gà trống trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. 

Với việc đặt gà trống trong nhà còn mang tới cho con người sức khỏe, niềm hạnh phúc và tài lộc, may mắn. 


Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng xua đuổi đi tà ma

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng xua đuổi đi tà ma

Cách bày trí tượng gà

Càng ngày, con người càng có xu hướng tin vào tâm linh và phong thủy. Tuy không cần quá mê tín nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người thường hay tìm hiểu rất kỹ trước khi bày trí tượng gà trống trong nhà. 

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng nên đặt hướng ra cửa

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng vàng nên đặt hướng ra cửa

Nên chọn gà Trống để thay cho gà mái để trưng bày. Điều này không tốt cho phong thủy. Hướng đặt nên hướng ra cửa, gà mang mệnh Kim nên hướng Tây là thích hợp nhất. Ngoài ra, hướng Nam cũng là lực chọn tốt để hút tài lộc và may mắn. 


Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng thích hợp với hướng Tây và Nam

Tượng Gà trống phong thủy bằng đồng thích hợp với hướng Tây và Nam

Đồng thời, việc gia chủ tuổi Ngọ, Mão, Tý không nên trưng bày tượng gà trống bởi sẽ xung khắc, đem lại điều không tốt. 

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Gà trống phong thủy do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Gà trống phong thủy do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Đây chắc chắn là sản phẩm trang trí gia đình tuyệt vời, nếu bạn còn băn khoăn, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình và chu đáo. Với uy tín, trách nhiệm của mình, đồ đồng Trung Hiền sẽ luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng của mình, đem đến cho họ sản phẩm ưng ý nhất. 

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980