Hotline

0988366980

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng cao 50cm

MÃ SẢN PHẨM: B39
Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng toát lên sự trang nghiêm và kính trọng. Là một trong những bức tượng bằng đồng được nhiều người ưa chuộng và đặt mua tại xưởng đồng Trung Hiền. Với sự tỉ mỉ trong quá trình gia công, hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng có bức tượng hoàn hảo và chất lượng nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng là một trong những bức tượng đồng có dáng vẻ tôn nghiêm, giàu ý nghĩa và được nhiều người ưa chuộng. Bức tượng được đồ đồng Trung Hiền chế tác và gia công trực tiếp dưới đôi bàn tay của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Từng tiểu tiết nhỏ nhất cũng được hoàn thiện ở mức hoàn hảo và tinh xảo nhất. Mang lại một tổng thể hài hòa và cân xứng. 

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng cao cấp 

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng cao cấp 

Mô tả sản phẩm 

Khái quát 

Chất liệu: Đồng nhập khẩu cao cấp.

Màu sắc: Mạ Vàng tinh xảo.

Kích thước : Cao 50cm.

Quy trình sản xuất : khắt khe và chuyên nghiệp.

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mang ý nghĩa lớn lao

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mang ý nghĩa lớn lao

Nhân dân ta từ xưa tới nay đều có lòng nồng nàn yêu nước. Biểu hiện rõ ràng nhất là việc thờ cúng các anh hùng có công dựng nước và giữ nước, và một trong số đó là tượng Đức Thánh Trần là một vị anh hùng được người dân Việt Nam tôn kính và thờ cúng. Tượng Đức Thánh Trần có kích thước đa dạng, phù hợp với hầu hết không gian. 

Ý nghĩa của sản phẩm 

Gương mặt của vị chủ tướng được thêu khắc với những đường nét uyển chuyển và tinh xảo, đem lại tính sinh động. Trong đó, ánh mắt hiện lên với nhiều tâm sự và sự khẳng khái với thời cuộc mà ông đang sống. Đôi mắt hướng thẳng về phía trước, dõi về thế sự thời ông sống, thể hiện một tâm trạng sâu thẳm về một vị chiến tướng. Tượng Đức Thánh Trần một tay nắm lấy đốc kiếm, một tay nắm lấy bản tuyên ngôn độc lập lần thứ nhất của Việt Nam là cuốn Hịch tướng sĩ. Đại diện cho hai sức mạnh là văn võ song toàn, dấy lên hào khí của con người Đông Á. Cử chỉ của Đại Vương bộc lộ quyết tâm đánh giặc, bảo vệ đất nước.

Tượng Đức Thánh Trần thể hiện sự tôn kính của người dân Việt Nam 

Tượng Đức Thánh Trần thể hiện sự tôn kính của người dân Việt Nam 

Trong đó, vị chủ tướng đứng trên con sóng, con sóng dày và dân cao, cuộn trào cuồn cuộn Làm tạo lên hình ảnh đã tôn vinh tầm vóc của một vị chủ tướng, một vị anh hùng của dân tộc. Theo đó, đó cũng là tính chất quan trọng của cuộc kháng chiến chống lại quân Mông Nguyên và vai trò của người chủ tướng. Tướng Trần Hưng Đạo đầu quấn khăn xếp, tóc búi cao, mang đậm tính truyền thống của người Việt. Thêm nữa là hình ảnh chiếc áo choàng, chiến bào hình ngọn núi, linh thú, mây trời vô cùng thiêng liêng. Phần đế tượng có ba bậc. Trong đó, bậc ở giữa giống như bức tường gạch. Mặt phía trước có chạm thông tin tri ân Đại Vương. Chúng được bao bọc bởi những họa tiết hoa lá, đường viền bắt mắt. 

Sản phẩm toát lên vẻ đẹp hoàn hảo, cuốn hút, vẻ cao quý rạng ngời của vị anh hùng dân tộc. 

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng được chế tác tỉ mỉ

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng mạ vàng được chế tác tỉ mỉ

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Đức Thánh Trần do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980