Hotline

0988366980

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut cao 80cm

MÃ SẢN PHẨM: B50
Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut cao 80cm được gia công và chế tác trực tiếp dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Với các kích thước và mẫu mã khác nhau. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Từ xưa tới nay, tượng Di Lặc luôn được nhiều người ưa chuộng và ưa thích bởi sự an nhiên, sảng khoái được thể hiện trong nụ cười của Ngài. Cùng với đó là nhu cầu bày trí ngày càng lớn. Chính vì vậy mà trong thời gian gần đây, số lượng khách hàng đặt tượng Di Lặc cưỡi cá chép ngày một nhiều tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Trở thành một trong những bức tượng đồng cao cấp và ngày càng chiếm được cảm tình của quý khách hàng. 

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut cao 80cm

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut cao 80cm

Mô tả sản phẩm 

Thiết kế 

Tượng Di Lặc hiện lên với nụ cười mang đầy tính thân thiện, đem lại sự gần gũi và sinh động. Đó cũng là một nét đặc trưng của tượng Phật Di Lặc, một nụ cười hiền hậu và vượt qua mọi nghịch cảnh của thế gian. Ngài khoác lên mình chiếc y áo không cài cúc, để lộ chiếc bụng căng tròn (tấm lòng từ bi dung nạp vạn sự phiền não của thế gian).

Thêm vào đó, cây quyền trượng gỗ chắc khỏe, được tượng Di Lặc gánh trên vai. Chiếc quyền trượng được thêu khắc hoa lá, một đầu có theo đồng xu Chiêu Tài - Tấn Bảo cỡ lớn. Ở đầu còn lại là chậu tụ bảo với những chồng tiền xếp đầy. Đặc biệt, tác phẩm mang lại vẻ đẹp phóng khoáng với hình ảnh Phật Cười cưỡi trên con cá chép khổng hồ. Chú cá được miêu tả lướt trên mặt nước vô cùng sống động.

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut hoàn hảo tới từng chi tiết

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut hoàn hảo tới từng chi tiết

Ý nghĩa của bức tượng 

Tượng Phật Di Lặc là biểu trưng cho sự hoan hỉ, hạnh phúc tuyệt đối. Bên cạnh những chi tiết lớn về sắc tướng của Ngài thì những chi tiết nhỏ kèm theo đã góp phần tạo lên thông điệp đó. Cây quyền trượng được thiết kế cong ở hai đầu với tạo hình như một cây gậy Như Ý. Nó thể hiện cho quyền lực và sự may mắn. Không chỉ vậy, chi tiết hoa lá sinh sôi phát triển cũng cho thấy sức sống dồi dào.

Đồng thời, hình ảnh đồng tiền cổ lại ngụ ý nói về việc phát triển tài lộc. Đem lại đời sống vật chất dư dả. Đặc biển hơn là chúng ta không thể nhắc tới ý nghĩa được ẩn dụ của cá chép. Đó chính là truyền thuyết cá chép hóa rồng, chính điều này đã nói lên nghị lực phi thường, ý chí vươn lên để đạt tới thành công của loài vật này. 

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut đem lại tài lộc và may mắn

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut đem lại tài lộc và may mắn

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng catut do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980