Hotline

0988366980

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt tím đậm 40cm

MÃ SẢN PHẨM: B17
Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt do cơ sở sản xuất đồ đồng Trung Hiền trực tiếp gia công và chế tác bằng những phương pháp thủ công mang đậm tính truyền thống. Sản phẩm mang sắc ánh tím đậm. Chất liệu được lựa chọn kỹ càng và tỉ mỉ, mang lại giá trị sử dụng trường tồn với thời gian.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyện tím đậm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho bàn thờ gia tiên thuộc bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng. Bộ sản phẩm được đồ đồng Trung Hiền gia công bằng 100% phương pháp thủ công với các kỹ thuật truyền thống. Chất liệu cấu tạo lên bộ sản phẩm là đồng vàng được sàng lọc kỹ càng và nghiêm ngặt. Hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ những bộ sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất. 

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt tím đậm cao cấp

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt tím đậm cao cấp

Thông tin sản phẩm

Mô tả sản phẩm 

Chất liệu: Đồng nguyên chất

Màu sắc: Ánh tím đậm

Quy cách: Đúc thủ công bằng đồng vàng

Kích thước: Cao 40cm nặng 11kg

Xuất xứ: Làng nghề đúc đồng Vạn Điểm

Đôi nét về sản phẩm 

Đình đồng ngũ sự song long dùng để thờ cúng gồm 5 vật dụng. Gồm đỉnh đồng, hai cây đèn và hai con hạc. Theo đó, đỉnh đồng dùng để đốt trầm hương nhằm tạo hương thơm và hai cây đèn để thắp sáng. Điều này làm tăng thêm sự huyền ảo, lung linh nhưng không làm mất đi không gian của sự linh thiêng, tôn nghiêm của ban thờ. 

Với đỉnh đồng, vị trí đặt sẽ là giữa nơi thờ cúng và hai đôi đèn. Tác dụng chủ yếu của đỉnh đồng là để đốt trầm hương tạo hương thơm. Điều này được quan niệm đốt hương thơm là để bày tỏ lòng thành, sự tôn kính với tổ tiên. 

Qua đó, bằng việc đốt trầm hương vào các ngày rằm, lễ tết có tác dụng xua đuổi tà khí, thanh lọc không khí trong nhà. Đồng thời, làm tăng thêm sự linh thiêng, thanh tịnh, giúp cho mọi người có được cảm giác thư giãn đầu óc một cách hiệu quả.

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt mang lại giá trị sử dụng cao

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt mang lại giá trị sử dụng cao

Quy trình chế tác

Đồ đồng Trung Hiền chế tác hoàn toàn bằng các phương pháp thủ công. Tất cả đều được các đôi bàn tay lão luyện có thâm niên lâu năm trong nghề thêu khắc. Nguyên liệu được sàng lọc một cách kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Tất cả đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất, ngay cả với những chi tiết dù là nhỏ nhất. 

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt được chế tác hoàn toàn thủ công

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt được chế tác hoàn toàn thủ công

Cách bày trí

Việc bày trí còn có thể dựa vào nhiều yếu tố như không gian, nhu cầu văn hóa, tín ngưỡng. Nhưng theo đại đa số, thì bộ ngũ sự sẽ được bày ở vị trí trung tâm với đình đồng ở giữa, phía sau bát hương.

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng. 

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt bền bỉ với thời gian

Đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt bền bỉ với thời gian

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980