Hotline

0988366980

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun 50cm nặng 19,5kg

MÃ SẢN PHẨM: B18
Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun cao 50cm, nặng 19,5kg do trực tiếp các đôi bàn tay lão luyện của những nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm thêu dệt. Từng chi tiết đều được hoàn thiện ở mức hoàn hảo nhất. Chất liệu được sàng lọc nghiêm ngặt. Vì vậy, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác đều đem lại độ bền và giá trị sử dụng cao.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun giả cổ là một trong những sản phẩm cao cấp do đồ đồng Trung Hiền chế tác thuộc bộ tam sự, ngũ sự bằng đồng. Bộ sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm là đồng vàng thanh khiết không pha tạp và được sàng lọc một cách kỹ lưỡng. Đem tới cho sản phẩm sự bền bỉ, trường tồn với thời gian. 

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun cao cấp do đồ đồng Trung Hiền chế tác

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun cao cấp do đồ đồng Trung Hiền chế tác

Ý nghĩa của bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun

Đỉnh đồng 

Là món đồ thờ cúng có tác dụng dùng để đốt trầm hương. Từ đó tạo ra mùi thơm dịu nhẹ, thanh khiết. Đồng thời, thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. 

Đỉnh đồng dùng để đốt trầm tạo hương thơm

Đỉnh đồng dùng để đốt trầm tạo hương thơm

Đôi hạc

Từ xưa tới nay, hạc được xem là loài chim quý, gắn liền với các hình ảnh xuất hiện bên các vị thần tiên. Đồng thời, hạc cũng là loài vật tượng trưng cho sự trường tồn, may mắn. 

Đôi hạc trong bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun mang lại sự may mắn 

Đôi hạc trong bộ đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun mang lại sự may mắn 

Đôi chân nến

Là biểu tượng của những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Một truyền thống về tình đoàn kết, gắn bó sâu đậm giữa 54 dân tộc, giữa con người với con người. Ánh sáng soi đường dẫn lối cho từng bước đi của con người, dân tộc Việt Nam.

Đồng thời, theo ý nghĩa phong thủy. Mỗi chân nến sẽ được tượng trưng theo cách khác nhau. Cụ thể, chân bên phải tượng trưng cho hành âm, tức mặt trăng còn bên trái tượng trưng cho hành dương, tức mặt trời. Có âm - dương kết hợp thì sẽ tạo ra sự sinh sôi nảy nở, tài lộc may mắn.

Đôi chân nến trong đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun đem lại tài lộc

Đôi chân nến trong đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun đem lại tài lộc

Mô tả sản phẩm

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun 50cm nặng 19,5kg 

  • Đỉnh Sòi 50cm
  • Đôi hạc 52cm
  • Đôi nến 40cm
  • Nặng: 19,5kg
  • Kiểu dáng: Ngũ sự sòi hun
  • Vật Liệu: Đồng vàng thanh khiết không pha tạp

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun được dùng để thờ cúng có tổng là 5 vật dụng. Gồm đỉnh đồng, hai cây đèn, hai con hạc. Thường bát sự thường được được đặt ở vị trí trang trọng nhất trên bàn thời. Trong đó, trầm hương sẽ được để trong đình đồng và được thắp sáng bởi đèn. Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc sẽ làm cho bàn thờ được trang nghiêm, linh thiêng cho bàn thờ và tạo sự sang trọng, nổi bật trong ngôi nhà của bạn. 

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun bền bỉ với thời gian

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun bền bỉ với thời gian

Với đỉnh đồng, vị trí sẽ được đặt ở giữa nơi thờ cúng và giữa hai đôi đèn. Tác dụng chủ yếu của đỉnh đồng là để đốt trầm hương tạo hương thơm. Điều này được quan niệm đốt hương thơm là để bày tỏ lòng thành, sự tôn kính với tổ tiên. 

Qua đó, bằng việc đốt trầm hương vào các ngày rằm, lễ tết có tác dụng xua đuổi tà khí, thanh lọc không khí trong nhà. Đồng thời, làm tăng thêm sự linh thiêng, thanh tịnh, giúp cho mọi người có được cảm giác thư giãn đầu óc một cách hiệu quả. 

Cách bày trí

Việc bày trí còn có thể dựa vào nhiều yếu tố như không gian, nhu cầu văn hóa, tín ngưỡng. Nhưng theo đại đa số, thì bộ ngũ sự sẽ được bày ở vị trí trung tâm với đình đồng ở giữa, phía sau bát hương.

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng. 

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun bền bỉ mang lại không gian linh thiêng, huyền ảo

Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun bền bỉ mang lại không gian linh thiêng, huyền ảo

 

Vượt qua cơn mưa của thời gian, bộ Đỉnh đồng ngũ sự hoa sòi màu hun ngày càng khẳng định được giá trị của mình và được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận. Hãy liên hệ với đồ đồng Trung Hiền để được tư vấn kỹ hơn về kiểu dáng và kích thước để phù hợp với từng bàn thờ. 



















 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980