Hotline

0988366980

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng 9999

MÃ SẢN PHẨM: B49
Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện theo lời yêu cầu của khách hàng. Với sự uy tín của xưởng đúc đồng Trung Hiền. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng là một trong những mẫu tượng đồng được nhiều người quan tâm và được đặt hàng nhiều nhất tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Bộ ba được thiết kế và gia công trực tiếp dưới đôi bàn tay lão luyện của các nghệ nhân làng nghề Vạn Điểm. Tất cả các đường nét cùng các họa tiết đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo, tạo lên một tổng thể hài hòa, cân đối, đem lại giá trị nghệ thuật cao. Chắc chắn, đồ đồng Trung Hiền là nơi mà quý khách hàng không thể bỏ qua. 

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng cao cấp 

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng cao cấp 

Mô tả sản phẩm 

Đôi nét về bộ tượng

Ba vị tiên ông được thiết kế đứng trên các chồng tiền được xếp lên cao. Theo đó, các đồng xu được thêu khắc chữ cổ. Mặt phía trước có những đồng xu xếp theo hướng dựng đứng. Đồng thời, với mỗi một đồng xu thì đều được chạm đại tự. Cụ thể là Phúc Lộc và Thọ được thể hiện qua nghệ thuật thư pháp tinh xảo. 

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng sang trọng

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ bằng đồng mạ vàng sang trọng

Với bộ tượng đồng này, phần trang phục được thể hiện một cách cầu kỳ, thêm bảo đó là các biểu cảm sinh động như thật. 

Theo đó, ông Thọ là cụ giá với chòm râu dày, trán gồ lên, cùng với đó là chữ Thọ được tô điểm trên chiếc áo choàng cùng những bông hoa xung quanh. Một tay ông chống cây quyền trượng treo bình hồ lô, một tay nâng trái đào tiên. 

Ông Thọ đem lại sức khỏe dồi dào

Ông Thọ đem lại sức khỏe dồi dào

Ông Lộc khoác lên mình chiếc áo của triều đình, thể hiện rõ phong thái của một vị quan lớn. Với quy cách áo mão cân đai. Áo của ông được thêu khắc với rồng bay lượn. Tay phải nâng quyền trượng, tay trái nâng những thỏi Kim Nguyên Bảo. 

Ông Lộc mang tới công danh và tiền tài

Ông Lộc mang tới công danh và tiền tài

Ông Phúc bồng một bé trai trên tay. Chiếc áo choàng có biểu tượng cánh dơi và những áng mây. Bức tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ đều nở nụ cười vui vẻ, hoan hỉ.

Ông Phúc mang lại cuộc sống yên ấm và đủ đầy

Ông Phúc mang lại cuộc sống yên ấm và đủ đầy

Ý nghĩa của bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ trong phong thủy

Toàn bộ các chi tiết trong tác phẩm đều hướng đến sự may mắn, viên mãn. Ông Phúc đại diện cho một cuộc sống yên ấm, may mắn và đủ đầy. Ông Lộc thể hiện cho công danh và tiền tài. Cây trượng được ông cầm thể hiện lời chúc Vạn Sự Như Ý. Còn lại, ông Thọ là hình tượng của sức sống trường tồn, sức khỏe dồi dào. Sự kết hợp của ba ông tạo nên cuộc

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ đem lại cuộc sống như ý

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ đem lại cuộc sống như ý

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Bộ tượng 3 ông Phúc Lộc Thọ do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980