Hotline

0988366980

Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ đa dạng về kích thước

MÃ SẢN PHẨM: B14
Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ được thiết kế thủ công một cách tỉ mỉ và tinh xảo, chất liệu đồng đỏ bền bỉ, đa dạng về kích thước.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ là một trong những mẫu đồ thờ thuộc phân khúc đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng cao cấp, thiết kế dành chủ yếu cho các ban thờ có kích thước nhỏ với kiểu dáng bàn thờ treo. Hiện tại, bộ sản phẩm được đồ đồng Trung Hiền chế tác hoàn toàn thủ công dưới tay của những người nghệ nhân. Chất liệu cấu tạo là đồng đỏ thanh thiết. Hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ bộ sản phẩm tốt và chất lượng nhất. 

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ cao cấp 

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ cao cấp 

Chi tiết sản phẩm

Quy trình chế tác

Quy trình chế tác hoàn toàn thủ công, được tôi luyện dưới bàn tay của những nghệ nhân làng nghề đã có nhiều kinh nghiệm. Nguyên liệu là đồng đỏ thanh khiết được chọn lựa và sàng lọc một cách nghiêm ngặt. Tạo hình cho bề mặt là đúc nổi Hoa Sòi. Và chúng tôi đảm bảo về màu sắc của sản phẩm được giữ nguyên như lúc mới mua. 

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ được chế tác thủ công

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ được chế tác thủ công

Ưu điểm của sản phẩm

Chất lượng hoàn thiện: Điều tuyệt nhất là do trực tiếp bàn tay lão luyện của các nghệ nhân chế tác. Và đạt độ hoàn thiện luôn ở mức hoàn hảo nhất. Mọi đường nét, hoa văn được thêu khắc một cách đầy tinh tế và tỉ mỉ. Điều này tạo thành một chỉnh thể có góc cạnh cân xứng với nhau, tạo nên sự hài hòa, đồng đều. 

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ đa dạng về mẫu mã

 Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ đa dạng về mẫu mã

Về thẩm mỹ, sản phẩm mang thiết kế hoa sòi truyền thống từ xa xưa. Điểm thêm vào đó là các đường ám dơi tiền cùng chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh. Điều này không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ mà còn tăng ý nghĩa về mặt tâm linh, giúp gia chủ được ấm no, hạnh phúc.

Độ bền: Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của đồ đồng với các đồ gỗ, gốm, sứ. Vì có độ bền cao, nên giá trị sử dụng của sản phẩm luôn vĩnh cửu. 

 

Cách sử dụng 

Tùy vào vị trí, không gian, hay nhu cầu văn hóa, tín ngưỡng mà có cách bày trí khác nhau. Nhưng thường theo cách truyền thống, được nhiều người sử dụng nhất thì bộ tam sự sẽ được bày ở vị trí trung tâm với đình đồng ở giữa, phía sau bát hương. 

Kích thước đa dạng

  • Đỉnh cỡ 45 phù hợp với bàn thờ từ 1,27m đến 1,55m.
  • Đỉnh cỡ 50 phù hợp với bàn thờ từ 1,55m đến 1,76m.
  • Đỉnh cỡ 60 phù hợp với bàn thờ từ 1,87m đến 1,97m.
  • Đỉnh cỡ 65 phù hợp với bàn thờ từ 1,97m đến 2m17.
  • Đỉnh cỡ 70 phù hợp với bàn thờ trên 2m17.

Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ đa dạng về kích thước

Bộ tam sự đỉnh hoa sòi bằng đồng đỏ đa dạng về kích thước

Ý nghĩa sản phẩm

Bộ tam sự với ba vật dụng bao gồm một đỉnh đồng và hai cây đèn. Được chạm khắc theo văn hóa mỹ thuật Á Đông để thờ cúng tổ tiên. Bộ tam sự thường được đặt ở vị trí trung tâm, theo đó, đỉnh đồng dùng để đốt trầm hương và hai cây đèn để thắp sáng. Khi có bộ tam sự xuất hiện ở khu vực trung tâm sẽ làm tăng thêm sự trịnh trọng và linh thiêng. Với hương thơm được tỏa ra từ đỉnh đồng, theo quan niệm xưa thì hương thơm là để thể hiện lòng thành và sự thanh khiết. Đồng thời, có tác dụng tốt trong việc làm thanh lọc không khí. Tất cả tạo nên sự huyền ảo và lung linh. Tạo một không gian thờ cúng sang trọng nhưng vô cùng thuần túy. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980