Hotline

0988366980

Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc cao cấp

MÃ SẢN PHẨM: BS8
Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc là một trong những món đồ không thể thiếu trên bàn thờ. Tạo sự trang nghiêm và tôn kính với tổ tiên.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với mỗi người Việt Nam, bàn thờ luôn là nơi trang nghiêm nhất để thờ cúng tổ tiên. Và để tạo thêm sự trang nghiêm đó, thì bộ đỉnh sòi bát sự để mộc là những món đồ không thể thiếu bởi những giá trị thiêng liêng được ẩn chứa trong chúng. Dưới đây, đồ đồng Trung Hiền xin được giới thiệu tới các bạn về bộ đỉnh sòi bát sự để mộc cao cấp được xuất hiện nhiều nhất trong bàn thờ của người dân Việt Nam. 

Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc trang trọng

Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc trang trọng 

Mô tả khái quát

Đỉnh sòi bát sự để mộc được dùng để thờ cúng có tổng là 8 vật dụng. Gồm đỉnh đồng, hai cây đèn, hai con hạc, đài nến và mâm bồng. Thường bát sự thường được được đặt ở vị trí trang trọng nhất trên bàn thời. Trong đó, trầm hương sẽ được để trong đình đồng và được thắp sáng bởi đèn. Bộ đỉnh sòi bát sự để mộc sẽ làm cho bàn thờ được trang nghiêm, linh thiêng cho bàn thờ và tạo sự sang trọng, nổi bật trong ngôi nhà của bạn. 

Với đỉnh đồng, vị trí sẽ được đặt ở giữa nơi thờ cúng và giữa hai đôi đèn. Tác dụng chủ yếu của đỉnh đồng là để đốt trầm hương tạo hương thơm. Điều này được quan niệm đốt hương thơm là để bày tỏ lòng thành, sự tôn kính với tổ tiên. 

Cách bày trí bộ đình sòi bát sự để mộc trên ban thờ

Cách bày trí bộ đình sòi bát sự để mộc trên ban thờ

 

Qua đó, bằng việc đốt trầm hương vào các ngày rằm, lễ tết có tác dụng xua đuổi tà khí, thanh lọc không khí trong nhà. Đồng thời, làm tăng thêm sự linh thiêng, thanh tịnh, giúp cho mọi người có được cảm giác thư giãn đầu óc một cách hiệu quả. 

 

Ý nghĩa của bộ đỉnh sòi bát sự để mộc

Đỉnh đồng 

Là món đồ thờ cúng có tác dụng dùng để đốt trầm hương. Từ đó tạo ra mùi thơm dịu nhẹ, thanh khiết. Đồng thời, thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. 

Đỉnh đồng dùng để tạo hương thơm 

Đôi hạc

Từ xưa tới nay, hạc được xem là loài chim quý, gắn liền với các hình ảnh xuất hiện bên các vị thần tiên. Đồng thời, hạc cũng là loài vật tượng trưng cho sự trường tồn, may mắn. 

Đôi hạc tượng trưng cho sự trường tồn

Đôi hạc tượng trưng cho sự trường tồn

Đôi chân nến

Là biểu tượng của những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Một truyền thống về tình đoàn kết, gắn bó sâu đậm giữa 54 dân tộc, giữa con người với con người. Ánh sáng soi đường dẫn lối cho từng bước đi của con người, dân tộc Việt Nam.

Đồng thời, theo ý nghĩa phong thủy. Mỗi chân nến sẽ được tượng trưng theo cách khác nhau. Cụ thể, chân bên phải tượng trưng cho hành âm, tức mặt trăng còn bên trái tượng trưng cho hành dương, tức mặt trời. Có âm - dương kết hợp thì sẽ tạo ra sự sinh sôi nảy nở, tài lộc may mắn.

Đôi chân nến thờ bằng đồng

Đôi chân nến thờ bằng đồng 

Mâm bồng

Là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ cúng gia tiên. Vật dụng này có tác dụng chủ yếu là đựng hoa quả, trầu cau và tiền vàng mã để cúng tổ tiên. Qua đó, thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu với những người đã khuất trong gia đình. 

Mâm bồng dùng để đựng đồ thờ cúng tổ tiên

Mâm bồng dùng để đựng đồ thờ cúng tổ tiên

Đài chén

Một vật dụng dùng để đựng chén và cốc cho cho bàn thờ. Lúc này, bàn thờ sẽ trở nên uy nghiêm và trang trọng hơn hơn. Tạo một không gian linh thiêng. 

Đài chén bằng đồng cao cấp 

Đài chén bằng đồng cao cấp 

 

Vượt qua bụi phủ của thời gian, bộ đỉnh sòi bát sự để mộc ngày càng khẳng định được giá trị của mình và được đông đảo người dân Việt Nam đón nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về kiểu dáng và kích thước để phù hợp với từng ban thờ. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980