Hotline

0988366980

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đường kính 10cm cao cấp

MÃ SẢN PHẨM: B13
Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đường kính 10cm cao cấp, chế tác tỉ mỉ, tinh xảo. Chống oxy hóa, bền bỉ trường tồn với thời gian.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đường kính 10cm là một trong những mẫu sản phẩm đài thờ bằng đồng thuộc phân khúc cao cấp. Sản phẩm do trực tiếp nghệ nhân làng nghề chế tác qua những công đoạn cực kỳ tỉ mỉ và tinh xảo. Hoàn toàn gia công bằng phương pháp thủ công truyền thống với các chất liệu đồng đỏ thanh khiết, pha lẫn với đồng nồi hè. Điều này giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian thờ của gia đình bạn. 

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm sang trọng

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm sang trọng

Cấu tạo bộ đài thờ 

Mô tả chung

Mẫu đài thờ này đang ở kích thước trung bình và được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi nó phù hợp hầu hết cho mọi không gian thờ cúng với chiều rộng trên 1m07.

Sản phẩm được thiết kế với hai phần chính là nắp và phần đế. Theo đó, phần nắp có hình dáng trụ tròn, trên nắp có một núm nhỏ để tiện cầm nắm và là để tạo độ cân xứng cho sản phẩm. Cùng với đó, các hoa văn đều được chạm khắc lên bề mặt một cách tinh xảo. 

Phần đế có dạng trụ tròn, và để cố định phần nắp thì trên mặt đế có một đường tròn được tiện nổi với đường kích nhỏ. Chân đế được khảm đường chiện chạy vòng. 

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm được chế tác tỉ mỉ

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm được chế tác tỉ mỉ

 

Mô tả chi tiết

Nắp chụp của đài thờ được thiết kế một cách đầy tỉ mỉ và sáng tạo. Mỗi quả được khắc với một chữ Hán tự với nội dung lần lượt từ phải qua trái là phúc lộc thọ. Và đó chính là 3 điều mà con người luôn khao khát và mong muốn. Bởi nếu có được, nó sẽ mang tới cho con người cuộc sống viên mãn. 

Các đường nét của chữ được chạm khắc một cách tinh xảo, bay bổng. Ở phía ngoài có một đường viền để bao bao bọc lấy chữ, có hai đầu gấp khúc với góc vuông khỏe khoắn. Kết hợp với những đường uốn lượn, uyển chuyển ở bên trên. Tất cả tạo thành một chỉnh thể hoàn hảo. 

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm cao cấp

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm cao cấp

 

Đồng thời, với sự xuất hiện của những đốm lửa rực cháy kết hợp với phần nắp hình trụ, bên trên tạo hình một nụ hoa. Những chi tiết nhỏ như vậy đã làm cho sản phẩm thêm nét duyên dáng và sang trọng. Ở phần đế cũng được chế tác dạng hình trụ cùng hai bậc tròn. Bậc dưới còn được tô điểm thêm bằng đường viền hình chữ T với các khoảng cách đồng đều. Tạo nên một bố cục hài hòa và cân xứng. 

Đánh giá chất lượng

Được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nên chất lượng khi hoàn thiện là rất tốt. Các đường nét, góc cạnh, hoa văn đều được chạm khắc một các tinh tế đầy tỉ mỉ. Sản phẩm có tỉ lệ cân đối cao, tạo nên sự hài hòa về tổng thể. 

Về yếu tố bền, thì đối với những sản phẩm làm từ đồng thì đều có độ bền cao. Có thể nói là trường tồn với thời gian. Màu sắc cũng là điểm cộng lớn của sản phẩm với những dòng khảm tam khí, khi mà kết hợp với kỹ thuật tạo màu gia truyền nên đã khắc phục triệt để về màu sắc. Có thể nói, bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí sẽ đam tới giá trị sử dụng từ đời này qua đời khác. 

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm bền bỉ với thời gian

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm bền bỉ với thời gian

 

Các kích thước của bộ đài thờ

Đường kính của bộ đài trên là 8cm, mang tới một sự nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều các loại kích thước, mẫu mã khác nhau với đường kính 10cm, 12cm, 15cm,... Chúng tôi sẽ tư vấn kích thước và mẫu mã phù hợp nhất cho ban thờ của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0988366890 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách rõ ràng nhất

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm đa dạng về kích thước

Bộ đài thờ bằng đồng khảm tam khí đk 10cm đa dạng về kích thước

Với tiêu chí khách hàng là trên hết. Đồ đồng Trung Hiền sẽ đáp ứng hết các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Tất cả nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng về sản phẩm. Hứa hẹn sẽ mang tới cho gia chủ sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất. 
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980