Hotline

0988366980

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ

MÃ SẢN PHẨM: B35
Bộ Bát Bửu - Chấp Kích Bằng Đồng cỡ nhỏ với kích thước 28cm tới 30cm. Là bộ sản phẩm dùng để trang trí trên bàn thờ gia tiên, tạo sự trang nghiêm và trang trọng. Với sự đa dạng về kích thước và mẫu mã, xưởng đồng Trung Hiền sẽ giúp bạn có được bộ sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất.
Liên hệ mua hàng:

DANH SÁCH SHOWROOM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ Bát Bửu Chấp Kích bằng đồng được dùng để bày trí ở không gian thờ cúng tổ tiên. Bộ sản phẩm được chế tác và gia công trực tiếp tại xưởng đúc đồng Trung Hiền. Chất liệu cấu tạo được đúc bằng đồng vàng nguyên chất được sàng lọc một cách kỹ càng và nghiêm ngặt. Kết hợp với đó là lớp sơn trong suốt, giúp tăng độ bảo quản bởi sự tác động của môi trường. Luôn mang lại bầu không gian thờ cúng trang trọng và nghiêm trang. 

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ trang trọng 

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ trang trọng 

Mô tả sản phẩm 

Tổng quát

Quy cách chế tác: Đúc công nghệ

Chất liệu: Đồng vàng

Bề mặt: Màu vàng mộc

Kích thước: Cao 30cm

Cấu tạo sản phẩm 

Bộ bát bửu sở hữu 8 vật quý, tương đương với mỗi vật là những biểu tượng trang trí riêng trong các không gian thờ cúng của người Trung Hoa xưa. Văn hóa này được truyền vào Việt Nam ta từ khoảng thời gian giữa thế kỉ XVII. 8 binh khí trên bộ sản phẩm gồm: Đao, kích, thương, mác, phủ việt, cờ tiết mao và bảng có chữ Tĩnh Túc - Hồi Tự. Mỗi binh khí đều mang cho mình một ý nghĩa đặc biệt riêng, nhưng tất cả đều tượng trưng cho sự chiến thắng, thành công. Đặc biệt, bộ sản phẩm còn tượng trưng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, là biểu tượng cho sức mạnh và vẻ trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Xua đuổi tà khí, đem tới những điều may mắn tốt lành. 

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ gồm 8 binh khí

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ gồm 8 binh khí

Chất lượng sản phẩm 

Bộ sản phẩm được thiết kế với dung tích nhỏ gọn với công nghệ đúc đồng hiện đại, tạo lên các hoa văn sắc sảo. Mọi đường nét, góc cạnh được xử lý một cách đồng đều và cân đối cùng chất lượng đồng thanh khiết tới 100%, kết hợp với quá trình gia công tỉ mỉ và tinh xảo. Đem tới một bộ sản phẩm đạt giá trị sử dụng vượt thời gian. 

Kích thước của bộ sản phẩm 

Các binh khí trên bộ sản phẩm có kích thước với chiều cao từ 28cm tới 30cm. Đây là kích thước phổ biến, sử dụng phù hợp cho việc trang trí trên các bàn thờ gia tiên. Đồng thời, sản phẩm còn có các kích thước đa dạng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ đem lại giá trị sử dụng cao

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng cỡ nhỏ đem lại giá trị sử dụng cao

Tại sao nên chọn đồ đồng Trung Hiền

Đồ đồng Trung Hiền thuộc trong làng nghề chế tạo đồng từ lâu năm. Với thâm niên kinh nghiệm trong nghề, cùng với các nghệ nhân với đôi bàn tay lão luyện.

Các công đoạn chế tạo đều được thực hiện thủ công 100% bằng các phương thức truyền thống. 

Các giai đoạn đều được gia công một cách tỉ mỉ, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật. 

Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm được sàng lọc một cách kĩ càng và khắt khe, vì thế, các sản phẩm do đồ đồng Trung Hiền chế tác luôn bền bỉ với thời gian, không bị ngả màu. 

Giá tận xưởng, không qua các cửa hàng trung gian. 

Giao hàng nhanh, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. 

Bảo hành sản phẩm, đổi mới sản phẩm 1 -1 trong 2 tuần đầu. 

Đồ đồng Trung Hiền luôn lắng nghe khách hàng và thị trường để thay đổi, cải tiến, giúp phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng. 

Tận tình hỗ trợ khách hàng khi có thắc mắc. Luôn cố gắng đáp ứng theo nhu cầu riêng của khách hàng cho tới khi họ cảm thấy hài lòng

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Bộ bát bửu, chấp kích bằng đồng do đồ đồng Trung Hiền trực tiếp chế tác

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách rõ nhất. Với tiêu chí khách hàng là trên hết, đồ đồng Trung Hiền sẽ cố gắng làm theo mọi yêu cầu cho tới khi có được sản phẩm ưng ý nhất
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CẨM NANG ĐỒ ĐỒNG

Chat Zalo

0988366980