Hotline

0988366980

Lư hương bằng đồng

Lư hương là khí cụ dùng trong nhà thờ cúng để cắm hương hoặc xông hương trần. Lư hương luôn mang một ý nghĩa văn hóa thờ cúng quan trọng. Cùng Đồ Đồng Trung Hiền tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của lư hương bằng đồng.

Ý nghĩa lư hương bằng đồng trong văn hóa thờ cúng tâm linh

Ngày nay, lư hương được sử dụng rất phổ biến trong việc thờ cúng tại gia. Chất liệu chính của lư hương là đá, sứ và đồng. 

Về ý nghĩa, khí cụ này tượng trưng cho nhiều ý nghĩa quan trọng của Phật giáo và tâm linh. Công dụng của lư hương là để thắp nhang. Ai cũng biết thắp hương là để tỏ lòng thành kính của con cháu đối với thần linh, ông bà, tổ tiên. Hương khói hướng về cõi âm, linh hồn người thân về trần gian gặp con cháu. 

Hương trầm còn có tác dụng thư giãn tinh thần, mang lại cảm giác bình yên, dễ chịu cho con người. Trong Phong thủy, hương trầm được cho là có tác dụng thanh lọc con người, xua đuổi buồn phiền, lo lắng. Ngoài ra, mùi hương còn xua đuổi tà ma, ma quỷ.  

Lư hương có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, bao gồm để cắm hương hoặc xông hương trần Bảo đảnh, Phương đẩu, chim hạc và liên hoa . Hoa văn trang trí xung quanh lư hương là tứ linh, linh vật, hình ảnh ý nghĩa. Trong tâm linh, tất cả các chi tiết đều mang ý nghĩa hành động tốt, bảo vệ bình an.  

Lư hương không chỉ là nơi thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với tổ tiên của con cháu. Mà còn là nơi thể hiện tinh hoa  văn hóa dân gian. Đồng thời, đây là vật phẩm tượng trưng cho truyền thống thờ cúng tổ tiên, thờ Thần Phật của người Việt.

Lư hương bằng đồng tượng trưng cho nhiều ý nghĩa quan trọng của Phật giáo và tâm linh

Lư hương bằng đồng tượng trưng cho nhiều ý nghĩa quan trọng của Phật giáo và tâm linh

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ bán lư hương bằng đồng uy tín, chất lượng 

Đồ Đồng Trung Hiền là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại lư hương bằng đồng chất lượng cao nhất trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của Trung Hiền đều được làm bởi những người thợ tài hoa của làng nghề đúc đồng truyền thống nổi tiếng Vạn Điểm - Ý Yên - Nam Định. Các sản phẩm của Trung Hiền không chỉ có thiết kế đẹp mắt. Mà còn luôn được đảm bảo bởi các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mọi khâu trước khi tung ra thị trường. 

Tại Trung Hiền có nhiều kiểu dáng và mẫu mã lư hương đồng khác nhau và đồ thờ cúng, đồ đồng phượng hoàng, tranh đồng, trống đồng, tượng đồng. Ngoài những sản phẩm cao cấp,  Đồ Đồng Trung Hiền còn mang đến những sản phẩm tầm trung, bình dân giúp khách hàng có những lựa chọn tốt hơn. 

Các sản phẩm của Đồ Đồng Trung Hiền luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và cam kết nói không với các sản phẩm nguyên liệu pha trộn kém chất lượng. Ngoài ra theo yêu cầu, Đồ đồng Trung Hiền còn nhận mạ vàng, dát vàng, để tăng thêm sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ bán lư hương đồng chất lượng 

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ bán lư hương đồng chất lượng 

Bạn muốn mua lư hương bằng đồng bạn không thể bỏ địa chỉ Đồ đồng Trung Hiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề đồ đồng, địa chỉ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng

Chat Zalo

0988366980