Hotline

0988366980

Đúc tượng chân dung bằng đồng

Đúc tượng chân dung là một trong những hình thức nhớ ơn tưởng nhớ của người dân đến một người nào đó. Chính vì thế dịch vụ đúc tượng chân dung bằng đồng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cùng Đồ Đồng Trung Hiền tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này.

Khi nào nên đúc tượng chân dung bằng đồng? 

Tượng chân dung thường được đúc theo kiểu bán thân cao khoảng 42cm hoặc 48 cm tùy theo tỷ lệ người thật. Bức tượng chân dung thường thấy nhất là tượng bán thân Bác Hồ. Các bức tượng được trưng bày với sự tôn trọng và biết ơn. Tong nhiều văn phòng quản lý, công ty, phòng hội thảo, hội nghị, hội trường, cơ quan hành chính, nhà thờ… Như một cách để nhớ ơn, tưởng nhớ. 

Ngày nay, nhiều gia đình đúc tượng ông bà, cha mẹ, tổ tiên… dù còn sống hay đã khuất. Đều luôn ghi nhớ công ơn dưỡng dục và thể hiện lòng thành kính. Nhiều gia đình còn đúc tượng của những người thân như anh chị em, con cái ... khi có người mất sớm. Nhiều ông bà lớn tuổi  muốn tự khắc chân dung để ở nhà. 

Trên thực tế, việc đặt một bức tranh chân dung cũng giống như việc bạn đặt một bức ảnh của bạn và người thân xung quanh ngôi nhà của bạn. Khi một người chết, họ có thể được đưa đến phòng thờ để tang. Điểm khác biệt duy nhất là các bức tượng được tạo nên một cách chân thực và rõ ràng hơn. Do đó, bạn có thể đúc tượng đồng mà không cần kiêng kị điều gì. 

Ngoài kiểu tượng bán thân thông thường, bạn cũng có thể đúc toàn bộ nếu muốn. Tượng được khắc từ nguyên mẫu người thật hoặc ảnh tư liệu.

Khi nào nên đúc tượng chân dung bằng đồng? 

Khi nào nên đúc tượng chân dung bằng đồng? 

Đúc tượng chân dung bằng đồng ở đâu tốt?

Đúc tượng chân dung bằng đồng là dịch vụ cao cấp, có giá trị cao và độ bền hàng chục năm. Vì vậy, việc đầu tư vào một bức tượng không chỉ thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng mà còn sử dụng lâu dài, có độ bền cao. Mọi công đoạn đúc tượng đều phải hoàn hảo nên khách hàng luôn có quyền chỉnh sửa các chi tiết để đảm bảo  chính xác nhất, sắc nét nhất. 

Có rất nhiều xưởng đúc đồng nhưng không phải nơi nào cũng có thể truyền tải được toàn bộ thông điệp và mang lại sức sống cho bức tượng. Đúc chân dung bằng đồng ở các xưởng đúc đồng truyền thống. Xưởng có đội ngũ thợ lành nghề và quan trọng nhất là thợ điêu khắc thực sự điêu luyện. Để tạo ra những bức tượng giống và tự nhiên nhất. 

Cơ sở đúc đồng Trung Hiền tại Ý Yên - Nam Định là một trong những cơ sở đúc đồng truyền thống uy tín. Nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ đúc tượng chân dung bằng đồng hoàn hảo đến từng chi tiết. 

Đồ đồng Trung Hiền không chỉ nhận đặt đúc tượng chân dung bằng đồng. Mà còn nhận đúc tượng đồng danh nhân, tượng đồng với các mẫu: tượng đồng Bác Hồ, tượng đồng Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đồng Trần Quốc Tuấn…. Tượng người quá cố, đúc theo yêu cầu của khách hàng.

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đồng uy tín 

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đồng uy tín 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ đúc tượng chân dung bằng đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đúc tượng uy tín, Đồ Đồng Trung Hiền là sự hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Chat Zalo

0988366980