Hotline

0988366980

Đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng

Bộ đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng là hai bộ đồ thờ được rất nhiều gia đình lựa chọn cho từ đường dòng họ và bàn thờ gia tiên. Cùng Đồ Đồng Trung Hiền tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm đồ đồng này.

Đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng bao gồm những gì? 

Bộ ngũ sự là bộ đồ thờ gồm 5 món được trưng cho bàn thờ gia tiên, nhà tổ, miếu, đình chùa và hơn thế nữa. Năm món trên bàn thờ gồm: 1 đỉnh đồng, 2 hạc thờ bằng đồng và 2 chân nến đồng.

Nếu bàn thờ chật hẹp hoặc có nhiều đồ thờ cúng thì chỉ dùng ba cái thay vì cả năm cái cũng không sao. Bộ tam sự gồm ba món: 1 đỉnh đồng và đôi hạc hoặc 1 đỉnh đồng và đôi chân nến.

Ngoài ra, còn có những mẫu cổ được nhiều gia đình sử dụng. Bộ ngũ sự 5 món có thể dùng đỉnh, đôi chân nến và đôi lọ hoa…

Bộ ngũ sự của bàn thờ được sắp xếp theo thứ tự như sau: Đỉnh đồng đặt chính giữa lùi về phía sau của bàn thờ. Hai con hạc được đặt ở hai bên và đôi chân nến được đặt ở hai bên đôi hạc và hướng về phía trước một chút. 

Đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng bao gồm những gì? 

Đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng bao gồm những gì? 

Mua đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng chất lượng, uy tín ở đâu? 

Bộ đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng được bày bán phổ biến tại các cửa hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng phong thủy. Tuy nhiên, do sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, độ tinh xảo. Nên khách hàng cần nắm rõ và đến tận nơi để xem và kiểm tra sản phẩm. 

Bạn đang đắn đo làm sao để mua được đúng sản phẩm bộ đồ tam sự, ngũ sự được đúc bằng đồng nguyên chất. Có hoa văn đẹp, chất lượng và có nhiều kích thước để lựa chọn. Với nhiều mẫu mã, chủng loại, chất liệu sản phẩm trên thị trường. Gia chủ cần tìm một cửa hàng bán đồ đồng thờ cúng có thương hiệu. 

Đồ đồng Trung Hiền là địa chỉ uy tín, giao hàng toàn quốc. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm đồ đồng thờ cúng chất lượng cao. Khi đến với Đồ đồng Trung Hiền, bạn có thể thực sự trải nghiệm bộ đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng đa dạng về mẫu mã như: bộ phớt nỉ,  bộ mạ vàng, bộ khảm trai, bộ đồng đỏ. Với nhiều kích thước và mức giá khác nhau bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. 

Đồ đồng Trung Hiền cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả sản phẩm đúng với cam kết về chất lượng và chính sách bán hàng ưu đãi. Nếu bạn đến với Đồ đồng Trung Hiền, đội ngũ nhân viên  tận tình, chu đáo sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn từng sản phẩm.  

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ mua đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng uy tín chất lượng 

Đồ đồng Trung Hiền - Địa chỉ mua đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng uy tín chất lượng 

Bạn muốn mua đồ tam sự, ngũ sự bằng đồng, Đồ đồng Trung Hiền là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là địa chỉ bán đồ thờ bằng đồng chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay.

Chat Zalo

0988366980