Hotline

0988366980

Dịch vụ mạ vàng

Đồ đồng mạ vàng toát lên sự sang trọng, vẻ đẹp cao cấp, và độ bền cao theo thời gian. Các sản phẩm bằng đồng mạ vàng cũng là những món quà cổ điển và sang trọng cho người đối tác, bạn bè, người thân... Chính vì thế dịch vụ mạ vàng của Đồ Đồng Trung Hiền ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Tại sao đồ đồng mạ vàng được yêu thích? 

Vàng là một loại kim loại bền vững với các đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và các tính năng chống oxy hóa tuyệt vời theo thời gian. Do đó, vàng được chọn để tạo đồ trang sức, giao dịch và cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. 

Sản phẩm đồng mạ vàng rất phong phú và đa dạng. Sản phẩm được làm bằng đồng, dường như có thể mạ vàng được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy các sản phẩm đồ đồng mạ vàng, thường là đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ như các sản phẩm đồ đồng mạ vàng gia dụng: mâm đồng mạ vàng, bát hương đồng, ấm chén bằng đồng, đồ thờ, tranh đồng, ... 

Sản phẩm được mạ vàng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ. Có thể nói, lớp kim loại mạ vàng bên ngoài đã nâng tầm giá trị của sản phẩm lên rất nhiều. Các sản phẩm như đồ thờ đồng, tranh đồng, trống đồng, tượng đồng, huy hiệu đồng sau khi mạ vàng sẽ  đẹp hơn rất nhiều. 

Mục đích chính của những sản phẩm này là để trưng bày trong những không gian trang trọng. Do đó, yêu cầu đối với dịch vụ mạ vàng ngày càng khắt khe hơn, lớp mạ vàng phải có màu sắc đồng đều, độ bền không đổi. 

Sản phẩm được mạ vàng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ

Sản phẩm được mạ vàng toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ

Vì sao nên chọn dịch vụ mạ vàng tại Dodongtrunghien? 

Nếu bạn cần tìm địa điểm mạ vàng nổi tiếng, uy tín chất lượng. Hãy đến với Đồ đồng Trung Hiền bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ sang trọng và chu đáo của những nghệ nhân. 

Là đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực đúc đồng, kinh doanh các sản phẩm đồ đồng, và đặc biệt là dịch vụ mạ vàng. Đồ đồng Trung Hiền cam kết luôn sử dụng tiêu chuẩn vàng 24k. Sản phẩm chất lượng cao, màu sắc đẹp, không bong tróc. 

Đồ đồng Trung Hiền có đội ngũ nhân viên lâu năm có trình độ và kỹ năng tuyệt vời. Đặc biệt là trong các dịch vụ mạ vàng, kỹ năng tay nghề của người thợ ảnh hưởng mạnh mẽ tới chất lượng của thành phẩm. Rất dễ dàng để tạo ra các sản phẩm thô thô, hoặc để lại nếp dán khi người thợ có tay nghề không đủ cao. 

Dịch vụ mạ vàng Đồ đồng Trung Hiền đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng 

Dịch vụ mạ vàng Đồ đồng Trung Hiền đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng 

Đồ đồng Trung Hiền đảm bảo cho khách hàng về chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành lên đến 25 năm. Để khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ mạ vàng tại Đồ đồng Trung Hiền. 

Chat Zalo

0988366980